XIN ƠN – TẠ ƠN


XIN CHÚA NHẬN LỜI CHÚNG CON QUA LỜI CHUYỂN CẦU CỦA CHA DIỆP
Kinh xin on cha DIEP
chadiep-20x30
 
XIN ƠN THÁNG 12/2016 
Ý xin ơn 1: Gia đình con tại Việt Nam xin cha Trương Bửu Diệp cầu bầu cùng Chúa cho gia đình con sớm qua cơn hoạn nạn khốn khó mà gia đình đang gặp phải.

Ý xin ơn 2: Gia đình bà Nguyễn thị Lý. Xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Trương Bửu Diệp gìn giữ, che chở và ban sự bình an cho con, cháu và gia đình.

Ý xin ơn 3: Một gia đình xin cha Fx Trương Bửu Diệp cầu bầu cho gia đình con biết vui lòng đón nhận mọi sự vui buồn trong đời sống hằng ngày. Xin ơn Đức tin vững lòng tin vào Thiên Chúa.

Ý xin ơn 4: Gia đình Ông Bà Nguyễn Hữu Tuất cầu xin ơn bình an và chữa lành cho con là Nguyễn Phương Nam đang mổ tại bệnh viện.

Ý xin ơn 5: Gia đình Ông Bà Nguyễn Văn Cung cầu xin ơn bình an cho gia đình và cho con cháu thuận hòa đạo đức.

Ý xin ơn 6: Con là Maria Mai Nguyễn, con bị ung thư phổi thời kỳ cuối, xin Cha cầu bầu cùng Chúa cho con theo ý Chúa. Con cầu xin ơn chữa lành cho con trai là Vincent Nguyễn Phong Phú được hết bệnh.

Ý xin ơn 7: Gia đình con xin lễ cầu cho linh hồn Phêrô Hiền, xin bình an cho gia đình cầu xin cho con và gia đình được ơn sám hối trong mùa Vọng.

Ý xin ơn 8: Một gia đình tại Hodden Hill. Xin cộng đoàn cầu nguyện cùng Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp xin ơn bằng an cho gia đình, cầu cho các con được ơn sám hối trong mùa Vọng để xứng đáng được hưởng ơn cứu độ của Thiên Chúa Giáng Sinh.

Ý xin ơn 9: Một gia đình xin tạ ơn Chúa qua lời chuyển cầu của cha Diệp mà đứa con nguội lạnh đã đi xưng tội trong mùa Vọng.

Ý xin ơn 10: Một gia đình tại Parafield Gardens xin Chúa ban ơn qua lời chuyển cầu cha Diệp cho chồng con biết quan tâm tới gia đình và thay đổi những suy nghĩ ích kỷ từ bỏ những thói quen không tốt để trở về với Chúa Hài Đồng trong mùa Giáng Sinh.

Cha Diep
XIN ƠN THÁNG 11/2016 
Ý xin ơn 1: Con là Maria Dương Thị  Kim Nhi sống tại Sydney, xin một lễ cầu cho linh hồn cha Phanxicô xavier Trương Bửu Diệp và một lễ cầu cho các linh hồn.

Ý xin ơn 2: Thưa cha Diệp, con tên là Đặng Quốc Hùng, con cầu xin ơn Cha phù hộ cảm hóa cho vợ con tên là Nguyễn Trang quay trở về sum họp gia đình, con là người ngoại đạo, con xin tạ ơn Cha.

 Ý xin ơn 3: Con xin cha Trương Bửu Diệp cầu bầu cùng Chúa cho gia đình con sớm qua cơn hoạn nạn khốn khó mà gia đình đang gặp phải.

 Ý xin ơn 4: Một gia đình. Xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Trương Bửu Diệp gìn giữ, che chở và ban sự bình an cho con, cháu và gia đình.

Ý xin ơn 5: Một gia đình xin cha Fx Trương Bửu Diệp cầu bầu cho gia đình con biết vui lòng đón nhận mọi sự vui buồn trong đời sống hằng ngày. Xin ơn Đức tin vững lòng tin vào Thiên Chúa.

Ý xin ơn 6: Gia đình con xin tạ ơn vì ơn lành đã được đón nhận và xin ơn bình an cho gia đình.

Ý xin ơn 7: Con là Châu Thị Lệ Xuân. Con xin Cha cầu cùng Chúa cho con được mọi sự như ý và cầu xin cho mọi người được bình an.

 Ý xin ơn 8: Con là Anna Dương Thị Tuyết Trân. Con xin cha Fx Trương Bửu Diệp cầu bầu với Chúa và Mẹ Maria cho giấy tờ hồ sơ xin ở lại Úc để chăm sóc cho Bà ngoại được nhanh chóng suông sẻ. Con xin tạ ơn Cha.

 Ý xin ơn 9: Con là Maria Nguyễn Thị Mừng ở Queenland. Con xin cha cầu cùng Chúa được ơn chữa lành cho Têrêsa Trịnh Tú Uyên và xin ơn bình an cho mọi người trong gia đình. Con xin tạ ơn Cha.

Ý xin ơn 10: Lạy cha Trương Bửu Diệp chúng con xin dâng lên Cha công sức học tập của các em lớp 12 trong năm qua. Xin Cha chúc phúc cho các em trong kỳ thi này đạt được kết quả như lòng mong ước.

Cha Diep
XIN ƠN THÁNG 10/2016 
Ý xin ơn 1: Con Têrêsa Lê Thị Hồng Soa, chồng Phanxicô Phan Vinh con nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu cha Diệp ban cho con được bình an mạnh khoẻ, công việc làm ăn thuận lợi.

Ý xin ơn 2: Con Maria Dương Thị Kim Nhi đến từ Sydney, con nguyện xin cha Phanxicô Trương bửu Diệp chuyển lời cầu bầu của con đến cùng với Chúa và Mẹ Maria cho vợ chồng con mau sớm được định cư ở Úc, xin cho gia đình con luôn được bình an, khoẻ mạnh và hạnh  phúc con cũng nguyện xin cha cho cha mẹ hai bên của chúng con ở Việt Nam luôn khoẻ mạnh và an lành trong tay Chúa.

Ý xin ơn 3: Cháu Gioan Kim Dương Minh Phúc bị bệnh co giật bốn năm nay chưa khỏi, qua lời bầu cử của cha xin Chúa cho cháu con sớm được chữa lành, con cũng cầu xin cho tất cả mọi  người trên thế giới luôn được bình an hạnh phúc. Con xin cảm tạ ơn cha.

Ý xin ơn 4: Gia đinh con xin lễ tạ ơn cha Diệp và cầu cho các linh hồn.

Ý xin ơn 5: Con cầu xin ơn cha Trương Bửu Diệp cho con và gia đình con, giấy tờ và thủ tục xét duyệt Visa được tiến triển tốt đẹp mau sớm được định cư tại Úc.

Ý xin ơn 6: Lạy Chúa Giêsu và mẹ Maria, qua lời chuyển cầu của cha Diệp xin hãy phù hộ cho chuyện tình cảm của vợ chồng con được thuận hòa, vui vẻ. Xin cho chồng con biết trở về với gia đình chu toàn công việc giáo dục con cái và nhất là biết sốt sáng giữ đạo như lời  anh hứa với Chúa trong ngày rửa tội, trước ngày cưới của chúng con.

ƠN LÀNH CHÚA BAN QUA LỜI BẦU CỬ CỦA CHA DIỆP.
† TẠ ƠN THÁNG 10/2016 †
Tạ ơn: Con là Têrêsa Thoa, cảm tạ Chúa qua ơn lành cha Diệp đứa con trai của con đã trở về sau một thời gian dài bỏ nhà, bỏ học đi theo bạn bè. Xin Chúa ban cho con ơn khôn ngoan, sự dịu dàng và sáng suốt để chăm lo gia đình làm đẹp ý Chúa.

Tạ ơn: Con ở Queensland xin cảm tạ Chúa qua lời cầu nguyện của cha Diệp đã thoát qua khỏi tai ương. Xin cha Diệp tiếp tục  cầu bầu ban ơn, xin Chúa ban sự bằng an tai qua nạn khỏi.

Cha Diep
XIN ƠN THÁNG 9/2016 
Ý xin ơn 1: Con là Maria Dương Thị Kim Nhi , con nguyện xin cha giúp con chuyển lời cầu bầu với Chúa và Mẹ ban cho con luôn được sự che chở để chính phủ Úc chấp nhận con được là thường trú nhân của Úc, để con được yên tâm sống như bao người khác, vì lúc nào con cũng sống trong nỗi sợ hãi và lo lắng. Con xin hứa nếu cha cho con được hợp pháp, con sẽ cố gắng làm việc  để có tiền giúp đỡ những người nghèo khổ hơn con – Con xin hứa, con tạ ơn cha rất nhiều.

Ý xin ơn 2: Gioan Kim Dương Minh Phúc cháu sinh ra được hơn bốn tháng bị co giật và động kinh mãi cho tới giờ đã hơn bốn năm mà vẫn không hết, cháu không có sự nhận biết và cảm giác – Xin Chúa ban ơn cho cháu được chữa lành bệnh qua lời cầu bầu của cha Diệp.

Ý xin ơn 3: Con là Anna Dương Thị Tuyết Trân con xin cảm tạ Cha đã cầu bầu cùng Chúa  và Mẹ Maria để hồ sơ xin visa ở lại Úc của con bước đầu được thành công. Nay con khẩn cầu xin Cha tiếp tục cầu bầu đến Chúa và Mẹ Maria để hồ sơ bước cuối cùng của con được nhanh chóng và suông sẻ. Sắp tới con có chuyến đi về Việt Nam con cầu xin Cha ban phép lành và sự may mắn cho con, dẫn dắt che chở cho con được đi tới nơi về tới chốn

Ý xin ơn 4: Con là Gioan gia đình con đang trong hoàn cảnh khó khăn vì làm ăn xuống dốc. Xin cho con qua khỏi cơn khủng hoảng này và xin ơn bình an cho gia đình.

ƠN LÀNH CHÚA BAN QUA LỜI BẦU CỬ CỦA CHA DIỆP.
† TẠ ƠN THÁNG 9/2016 †

Tạ ơn: Con là Maria Nguyễn Thị Thận sống tại Perth. Con xin hợp với cộng đoàn dâng lời cảm tạ trong gời cầu nguyện hôm nay. Tạ ơn Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp mà con đã bán được nhà và gia đình đã sắp xếp mọi việc tốt đẹp.

Cha Diep
XIN ƠN THÁNG 8/2016 

Ý xin ơn 1: Gia đình anh chị Tuất SA. Xin cho các con được chăm chỉ học hành, biết tu luyện bản thân, để trở thành người hữu dụng cho gia đình và xã hội. Xin cho gia tộc luôn được bằng an khỏe mạnh.

Ý xin ơn 2: Một gia đình xin cầu cùng Chúa bên mộ phần cha Diệp (Tắc Sậy) cho mọi người trong gia đình được bằng an hồn xác.

Ý xin ơn 3:  Gia đình Sơn Ánh xin Chúa ban cho Mẹ được bình an, mạnh khỏe trong tuổi già. Cho người anh được thành công trong việc kinh doanh. Cho con trai có công việc làm ổn định.

Ý xin ơn 4: Một gia đình xin Chúa qua cha Diệp ban sự an lành và thuận thảo trong gia đình, con cái biết đoàn kết yêu thương, trên thuận dưới hòa, công việc thuận lợi.

Ý xin ơn 5: Một người mẹ cầu xin cho con gái và cháu ngoại đang ở nước ngoài được mọi sự bằng an, tránh xa những cám dỗ vật chất, xa hoa mà biết quay về cùng Chúa.

Ý xin ơn 6: Xin Chúa gìn giữ và ban mọi ơn kiên trì cho các thành viên trong hội cha Diệp Nam Úc để mọi công việc gặt hái được thành qủa tốt đẹp như ý Chúa muốn. Xin cha Diệp phù hộ chúng con luôn.

Ý xin ơn 7: Gia đình con xin Cha Diệp ban cho mọi người trong gia đình được bình an, và cho những công việc sắp tiến hành được thuận lợi, suông sẻ.

Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 7/2016 †

Ý xin ơn 1: Gia đình anh chị Minh Tuyết xin cha Trương Bửu Diệp cầu bầu cùng Chúa cho Ba con đang nằm bệnh viện sớm bình phục.

Ý xin ơn 2: Gia đình con cầu xin cho cháu ngoại là Ái Linh được mạnh khỏe trở về cùng gia đình và xin cho cả nhà được bình an mọi sự như ý.

Ý xin ơn 3: Gia đình anh chị Dũng Hồng xin cha Fx Trương Bửu Diệp cầu bầu cho gia đình con biết vui lòng đón nhận mọi sự vui buồn trong đời sống hằng ngày. Xin ơn Đức tin vững vàng cho con cháu.

Ý xin ơn 4: Người thân con đang cơn hoạn nạn, xin cha Trương Bửu Diệp cầu bầu cùng Chúa cho người thân con được can đảm đón nhận và sớm bình phục.

Ý xin ơn 5: Gia đình con xin tạ ơn vì ơn lành đã được đón nhận và xin ơn bình an cho gia đình.

Ý xin ơn 6: Gia đình Ô.B Nguyễn Hữu Cấp xin tạ ơn và xin cha Trương Bửu Diệp cầu bầu cùng Chúa cho gia đình được bình an.

Ý xin ơn 7: Chị Nguyễn Hồng Phấn xin cho gia đình được bình an. Và cầu nguyện cho người thân trong gia đình nhân ngày giỗ.

Ý xin ơn 8: Gia đình chị Yến xin tạ ơn và cầu bình an cho gia đình.

Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 6/2016 

Ý xin ơn 1:  Con là Vũ thị kim Vui và Trường – Con cầu xin Cha cho Ba Má con hồn an xác mạnh và xin visa đợt tới được kết quả tốt đẹp. Xin Cha thương cho gia đình em trai con được thuận lợi định cư ở Úc. Xin cha ban cho gia đình con được nhiều sức khỏe. Công ăn việc làm suông sẻ, con của con thi tốt nghiệp đạt kết quả tốt. Con cảm tạ ơn Cha.

Ý xin ơn 2:  Một gia đình tại Parafield Gardens. Xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Trương Bửu Diệp gìn giữ, che chở và ban sự bình an cho con, cháu trong chuyến đi xa được an lành và tốt đẹp

Ý xin ơn 3:  Con là Anna Dương Thị Tuyết Trân, đã nộp hồ sơ bảo lãnh theo diện carer để định cư tại Úc (chăm sóc người thân). Nay con khấn cầu Chúa và mẹ Maria qua lời cầu bầu của cha Diệp, xin cho hồ sơ di trú của con được tiến triển tốt đẹp và sớm có kết quả.

Ý xin ơn 4: Một gia đình tại Paralowie xin tạ ơn và xin Chúa giữ gìn cho chuyến đi xa được bằng an.

Ý xin ơn 5: Một gia đình khấn xin cho gia đình được bằng an, xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp ban ơn chữa lành bệnh cho người thân trong gia đình.

Ý xin ơn 6: Gia đình con cư ngụ tại Woodville. Xin khấn cùng cha Diệp cầu bầu cùng Chúa cho người con đang lâm trọng bệnh được gặp thầy gặp thuốc, và được khỏi bịnh.

ƠN LÀNH CHÚA BAN QUA LỜI BẦU CỬ CỦA CHA DIỆP.
† TẠ ƠN THÁNG 6/2016 †

 Tạ ơn: Gia đình con xin tạ ơn vì ơn lành đã được đón nhận và xin ơn bình an cho gia đình.

Tạ ơn: Gia đình chị Yến xin tạ ơn và cầu bình an cho gia đình.

Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 5/2016 
Ý xin ơn 1:  Một cụ già sống đơn độc hay bịnh hoạn. Xin Chúa cho lòng kiên trì trong thử thách đừng bao giờ mất ơn nghĩa và niềm tin tưởng vào Chúa.

Ý xin ơn 2:  Một gia đình xin Chúa ban cho cơ hội thuận lợi bán được Farm.

Ý xin ơn 3:  Anh chị Sáu Thành xin ơn bằng an cho gia đình .

Ý xin ơn 4:  Một gia đình tạ ơn Chúa và Đức Mẹ vì những lời cầu xin đã được ứng nghiệm.

Ý xin ơn 5:  Vợ chồng mới cưới, mà đã nảy sinh những bất đồng chia rẽ có nguy cơ tan vỡ. Xin Chúa và mẹ gìn giữ để lời hứa trung thành được giữ vẹn toàn và lâu dài .

Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 4/2016 †

Ý xin ơn 1: Một gia đình xin cầu cho linh hồn tiên nhân và gia đình được bình an.

Ý xin ơn 2: Hai gia đình xin ơn bình an cho con cháu.

Ý xin ơn 3: Gia đình Thông Liên xin cầu được ơn qua cơn khó khăn.

Ý xin ơn 4: Một gia đình xin lễ tạ ơn và cầu cho các linh hồn.

Ý xin ơn 5: Gia đình (má chú Cường ca đoàn) xin ơn như ý.

Ý xin ơn 6: Gia đình Tuấn Thy xin cho mẹ mổ được bằng an.

Ý xin ơn 7: Một gia đình xin ơn như ý.

Ý xin ơn 8: Một gia đình xin tạ ơn vì gia đình đã được thuận hoà.

Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 3/2016 †

Ý xin ơn 1:  Bà Thu, cảm tạ cha Phanxico Trương Bửu Diệp nhờ lời cầu bầu của cha mà lời ước nguyện xin ơn của gia đình con được hiện thực. Chúng con cảm tạ cha

Ý xin ơn 2: Gia đình con cảm tạ Chúa và sự cầu bầu của cha. Chúng con xin ơn bằng an trong chuyến về thăm gia đình VN nay đã trở về bằng an. Con Matta Huệ.

Ý xin ơn 3:  Nhân ngày giỗ cha Diệp. Xin Chúa qua cha Diệp cho gia đình con được vui nhận những khó khăn, buồn phiền đang phải chịu vì danh Chúa.

ƠN LÀNH CHÚA BAN QUA LỜI BẦU CỬ CỦA CHA DIỆP.
† TẠ ƠN THÁNG 3/2016 †

Tạ ơn: Ngày 10/03/2016 Chúng con đã kêu nài cùng cha ban cho đứa con gái con được trở về nhà bằng an sau nhiều năm xa cách. Nay gia đình con đã đoàn tụ vui vẻ như ước nguyện.

 Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 2/2016 †

Ý xin ơn 1: Một gia đình ở Parafield Gardens xin cho gia đình được bằng an và xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp ban ơn chữa lành bệnh.

Ý xin ơn 2: Gia đình Dũng xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp cho gia đình được vui lòng đón nhận những khó khăn đang gặp phải và luôn vững lòng tin vào Chúa.

Ý xin ơn 3: Một gia đình Xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Trương Bửu Diệp xin được ơn can đảm trở về với Chúa. Xin cho con cái được ơn Đức tin và xin cầu cho linh hồn Phêrô Trung Hiền mới qua đời được sớm về hưởng tôn nhan Thánh Chúa. (Anh chị Ba).

Ý xin ơn 4: Gia đình ông bà cố xin ơn chữa lành bệnh và xin bằng an cho gia đình (gia đình chị Bảy Adelaide).

Ý xin ơn 5: Gia đình anh chị Năm Đoài (đạo ông bà) Woodville. Xin cầu khấn cùng cha Diệp cầu bầu cho người con đang lâm trọng bệnh được gặp thầy gặp thuốc, được khỏi bịnh.

Ý xin ơn 6: Một gia đình tại Paralowie xin Chúa gìn giữ gia đình trong chuyến về thăm quê hương được mọi sự bằng an, đi đến nơi về đến chốn.

Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 1/2016 †

Ý xin ơn 1: Một gia đình tại Pennington và các con tại Sydney, xin tạ ơn Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp đã được những điều mong muốn như ước nguyện.

Ý xin ơn 2: Con là Maria Nguyễn thị Bích Huyền cầu xin Chúa qua lời chuyển cầu của cha Diệp cùng với lời hiệp thông của cộng đoàn xin cho con tìm được việc làm thích hợp và xin cho con được mọi sự bình an trong chuyến đi xa sắp tới.

Ý xin ơn 3: Con tạ ơn Chúa qua cha Diệp đã cho gia đình con trong chuyến về thăm quê hương được mọi sự bằng an và như ý. Têrêsa Hòa.

Cha Diep
† XIN ƠN THÁNG 11/2015 †

Ý xin ơn 1:  Lạy Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp, con là Giuse Long. Xin Cha Linh thiêng chữa lành bệnh tật hiểm nghèo nơi con và xin Cha thương xót cầu bầu và giúp đỡ con luôn biết phó thác và tin tưởng vào Chúa qua sự cầu bầu của cha.

Ý xin ơn 2:  Gia đình con đang trong cơn hoạn nạn, gặp nhiều sóng gió và thử thách. Xin cha Diệp cầu bầu và ban sự bằng an cho gia đình con. Maria Hoa.

Ý xin ơn 3: Con là Maria Huệ. Gia đình con đang gặp những cơn khốn khó, vợ chồng không thuận hòa, con cái hoang đàng ăn chơi, không còn đến nhà thờ và giữ ngày Chúa nhật như luật buộc nữa . Con cầu xin Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp xin sự bằng an cho vợ chồng con và sửa lòng trí con cái con biết trở về cùng Chúa.

Ý xin ơn 4: Em gái con đang đau nặng ở VN. Đã đi nhiều thầy thuốc chữa trị những không thuyên giảm, giờ gia đình hầu như hết cách con là người ngoại đạo nghe nói cha Diệp linh lắm, cầu xin thì sẽ được nên con gởi ý nguyện này xin mọi người cầu giúp để cha Diệp chữa lành bệnh cho em con. Con cảm tạ lắm.

Ý xin ơn 5: Con Là Giuse Tuân, cảm tạ Chúa qua lời cầu bầu của cha Diệp khi con cầu xin cho người em ruột của con ở Melbourne được ơn trở lại và đã được kết quả. Em con đã đi xưng tội và đi lễ sau 12 năm bỏ Chúa. Con cám ơn Chúa và cha Diệp