Ý CHỈ CẦU NGUYỆN


Cha Diep

animated-arrow-image-0206Kinh xin ơn với tôi tớ Chúa – cha Phanxicô Xaviê Trương Bửu Diệp.

Submit Your Prayer Request

Quí vị có thể click vào nút "I prayed for you" để hiệp ý cầu nguyện cho mỗi lời cầu nguyện dưới đây.

Request Title# PrayersSubmitted On 
Cầu nguyện cho Cộng đoàn Chúa và gia đình của con5July 4, 2020Details
Xin như ý6September 17, 2019Details
Untitled1September 17, 2019Details
Con Xin Tạ Ơn8July 8, 2019Details
Xin Cha cầu bầu cùng Chúa cho con Bình An.7June 29, 2019Details
XIN KHAN6March 20, 2019Details
Untitled3March 19, 2019Details
XIn Trả Hết Nợ8August 27, 2018Details
Xin on5June 15, 2018Details
XIN ƠN 0904187April 9, 2018Details
XIN KHAN020420185April 2, 2018Details
XIN KHAN5March 29, 2018Details
Xin On4March 28, 2018Details
XIN ON4January 8, 2018Details
XIN ƠN5December 26, 2017Details
dlvcwvxdz4January 27, 2017Details
Cau xin On Lanh.4November 18, 2016Details
Untitled4November 13, 2016Details
Xin ơn bình an5July 27, 2016Details
CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP10April 29, 2016Details

Cầu nguyện cho Cộng đoàn Chúa và gia đình của con

Thu Vũ Thị
Xin Cha ban bình an và sức khỏe cho con và gia đình con. Xin Cha chumữa khỏi cơn đau đầu và khó thở của con. Con cảm tạ Cha.

Xin như ý

Anonymous
Con xin Chúa Ba Ngôi cho cháu của con là Maria Vũ Thị Kiên Trinh, hiện là sinh viên năm 03 không có ‎ ý ‎ định bỏ học nửa chừng nữa. Xin cho cháu được vay tiền NH Chính Sách Xã Hội dễ dàng, nhanh chóng. Xin Cho có nhiều Ân Nhân giúp đỡ cháu học hết Đại học và có đủ tiền trang trải học phí và sinh hoạt phí hằng ngày. Con Xin Đức Mẹ và Các Thánh cầu bầu cùng Chúa cho con những điều con đã xin. Con cám ơn Chúa đã nhận lời con rồi !

Untitled

Anonymous

Con Xin Tạ Ơn

Anh Hoang
Con Tạ Ơn Chúa, mẹ Maria, thánh Giuse, Cha Bửu Diệp và cộng đoàn thật nhiều. Con đã nhận được Bình An, và sự Hoan Lạc của Thiên Chúa. Con xin Cảm Tạ

Xin Cha cầu bầu cùng Chúa cho con Bình An.

Anonymous
Cha ơi, dù cuộc sống con không vất vả lầm than, mà sao tâm hồn con đau khổ, bất an, bồn chồn, tan nát, và lo lắng quá. Con xin Chúa bạn Bình An của Chúa cho con, bạn sự Hoan Lạc và Niềm Vui của Chúa cho con. Con xin có Chúa trong tâm hồn, và trong cuộc đời con, xin Chúa đến và ở lại với con, Đồng hành với con. Lạy Chúa, con khao khát, trông mong Chúa, con Tín Thác mọi sự trong tay Chúa. Xin Mẹ Maria, thánh Giuse cầu bầu cùng Chúa cho con. Con Tạ Ơn Chúa, mẹ Maria, thánh Giuse. Con cám ơn Cha và cộng đoàn.

XIN KHAN

SU VU VAN
Con xin Chúa Ba Ngôi ban cho mọi người trong gia tộc, gia đình con; - Ai cũng được khỏe mạnh, gặp thầy, gặp thuốc. - Cho con trai Út của con tránh được sự dữ, sự ác, sự phá phách của ma quỉ, có việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định và chọn được người vợ đẹp lòng Chúa. - Cho Con trai lớn của con trở về với Chúa, siêng năng xưng tội và đi lễ và có việc làm. - Cho con và vợ con có việc làm, và cho nhiều người mở lòng ra giúp đỡ con về công việc và tài chánh. - Cho con xin được sự giúp đỡ của mọi người khắp mọi nơi. - Cho gia đình con trả nợ cho bạn bè và ân nhân nhanh chóng nhât có thể. - Cho gia đình con hằng tháng có tiền trả tiền điện, tiền nước và tiền internet. - Cho gia đình các em con khỏe mạnh, làm ăn phát đạt. - Cho cháu con là Maria Kiên Trinh có tiễn đóng học phí Đại học và học giỏi để có học bổng. - Cho ba con gặp thây, gặp thuốc và có sức khỏe ổn định. Con Xin cám ơn Chúa và Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh.

Untitled

Nguyễn kim minh Dà nẵng..Việt nam

XIn Trả Hết Nợ

Anonymous
Con kính chào CHA, Con là Vũ Văn Sự, 59 tuổi, thuộc giáo xứ Bình Thuận, hạt Bình An, Quận 8, TGP Sài Gòn. Đầu Thư xin chúc Cha một năm an lành, tràn đầy hồng ân của CHÚA. Nhà con ở Phạm Thế Hiển, Q8, TP HCM VN. Hiện nay con và vợ con đều bệnh ( Con bị bịnh thoái hóa cổ, lưng thêm vào đó thận có nước và có sạn. Đốt sống cổ có gai chặn máu không lên não được nên lúc nào đầu cũng nặng. Thêm vào đó con còn bị đau ở sau lưng, không thể lao động kiếm sống được. Vợ con bị tim ( xỉu 02 lần rồi) ). Cuối tháng 04 năm 2018 gia đình con có mượn bạn bè và người quen một số tiền để sửa nhà (nâng nền , sửa lại gác gỗ ) và để vợ con bán bún mọc. Nhưng đến nay đã 03 tháng mà con chỉ trả được 01% số nợ. Còn việc buôn bán của gia đình chỉ ở mức trên trung bình. Vì thế hôm nay con xin Cha và Cộng đoàn Dân Chúa cầu nguyện cho hai vợ chồng con được hết bệnh, vợ con bán bún được đắt hàng và cho gia đình con trả được nợ dễ dàng, nhanh chóng. Con xin cám ơn CHA và Cộng đoàn Dân Chúa

Xin on

Anonymous
Cha oi! Ba cua con so y nen da gap rac roi voi phap luat, con cau khan cha cau bau cung Chua va Duc Me cho ba con duoc tai qua nan khoi. Con cung xin khan cha ban cho ba con duoc tinh thuc de linh hon ba ccua con duoc cuu roi de ve ben gia dinh. Gia dinh con xin ta on cha.

XIN ƠN 090418

Anonymous
Con là gia trưởng trong gia đình bị bệnh nặng, không làm được gì. Con xin Cha Thánh Phan xi cô Trương Bửu Diệp , Đức Mẹ và Các Thánh cầu bầu Chúa Ba Ngôi : Xin soi sáng cho con và Gia đình con biết cách nào đó kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình. Xin Chúa mở lòng cho nhiều bạn bè và ân nhân giúp đỡ con sống qua ngày.

XIN KHAN02042018

SU VU VAN
Con là gia trưởng trong gia đình bị bệnh nặng, không làm được gì. Con xin Cha Thánh Phan xi cô Trương Bửu Diệp , Đức Mẹ và Các Thánh cầu bầu Chúa Ba Ngôi : Xin Chúa mở lòng cho nhiều bạn bè và ân nhân giúp đỡ con sống qua ngày.

XIN KHAN

SU VU VAN
Xin Đức Mẹ và Các Thánh bầu cử cùng Chúa Ba Ngôi cho gia đình con các ơn sau : - Xin cho mọi người trong gia đình con được khôn ngoan và tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần. - Xin cho chúng con có sức khỏe ổn định, dẻo dai; gặp được thầy, được thuốc để trị hết bịnh của mình. - Xin cho chúng con ai cũng có công ăn việc làm ổn định, phù hợp với khả năng và sở trường của mình. - Xin cho chúng con có nhiều cách kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình. - Con là gia trưởng trong gia đình bị bệnh nặng, không làm được gì; Xin Chúa mở lòng cho nhiều bạn bè và ân nhân giúp đỡ con sống qua ngày.

Xin On

SU VU VAN
Con xin Chúa Ba Ngôi ban cho gia đình con; - Ai cũng được khỏe mạnh, gặp thầy, gặp thuốc. - Cho con trai Út của con có việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định và chọn được người vợ đẹp long Chúa. - Cho Con trai lớn của con trở về với Chúa, siêng năng xưng tội và đi lễ và có việc làm. - Cho con và vợ con có việc làm, và cho nhiều người mở lòng ra giúp đỡ con về công việc và tài chánh. - Cho con xin được sự giúp đỡ của mọi người khắp mọi nơi.

XIN ON

Anonymous
Xin Đức Mẹ và Các Thánh bầu cử cùng Chúa Ba Ngôi cho gia đình con các ơn sau : - Xin cho mọi người trong gia đình con được khôn ngoan và tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần. - Xin cho chúng con có sức khỏe ổn định, dẻo dai; gặp được thầy, được thuốc để trị hết bịnh của mình. - Xin cho chúng con ai cũng có công ăn việc làm ổn định, phù hợp với khả năng và sở trường của mình. - Xin cho chúng con có nhiều cách kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình. - Con là gia trưởng trong gia đình bị bệnh nặng, không làm được gì; Xin Chúa mở lòng cho nhiều bạn bè và ân nhân giúp đỡ con sống qua ngày.

XIN ƠN

Anonymous
Con xin CHA THÁNH PHANXICO cầu bầu cùngChúa Ba Ngôi ban cho gia đình con; - Ai cũng được khỏe mạnh, gặp thầy, gặp thuốc. - Cho con trai Út của con trở về với Gia đình, không còn bỏ đi ở bên ngoài khi giận dỗi. - Cho Con trai lớn của con trở về với Chúa, siêng năng xưng tội và đi lễ và có việc làm. - Cho con và vợ con có việc làm, và cho nhiều người mở lòng ra giúp đỡ con về công việc và tài chánh.

dlvcwvxdz

dlvcwvxdz dlvcwvxdz
HỘI ÁI MỘ CHA FX TRƯƠNG BỬU DIỆP ÚC CHÂU – – TÔI SỐNG GIỮA ĐOÀN CHIÊN NẾU CHẾT CŨNG CHẾT GIỮA ĐOÀN CHIÊN – dlvcwvxdz http://www.ge0wbbqy819no16yz02zc1633xk9784ts.org/ adlvcwvxdz [url=http://www.ge0wbbqy819no16yz02zc1633xk9784ts.org/]udlvcwvxdz[/url]

Cau xin On Lanh.

Hung Dang
Thua Cha Diep, con ten la Dang Quoc Hung, con cau xin on Cha phu ho cam hoa cho vo con ten la Nguyen Trang quay tro ve xum hop gia dinh, con la nguoi ngoai dao, con xin ta on Cha.

Untitled

Hung Dang
cau xin Cha soi sang cam hoa cho vo con hoi tam quay tro ve gia dinh, con xin ta on Cha.Amen.

Xin ơn bình an

Anonymous
Gia đinh con xin Cha Diệp ban cho mọi người trong gia đình được bình an, và cho những công việc sắp tiến hành được thuân lợi, suông sẻ

CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP

D Phạm
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
Thank you for lifting up this request in prayer.